GIẢI BÓNG RỔ 3x3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI NĂM 2023

Đăng vào 23/10/2023 00:00

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, giải giải bóng rổ 3x3 trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức bước vào thời gian khởi tranh. Giải đấu năm nay quy tụ được các vận động viên, các đội nhóm đến từ tất cả các ngành, khoá học khác nhau của trường Đại học Luật Hà Nội.

Với tinh thần thể thao rực lửa, HLU Basketball Team đã tạo ra một sân chơi với mục đích mang đến một giải đấu bóng rổ dành cho sinh viên, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thúc đẩy phong trào bóng rổ, nuôi dưỡng đam mê và phát hiện những tài năng bóng rổ sinh viên, đóng góp nhân tố phát triển bóng rổ cộng đồng và tiến xa hơn đến với các giải bóng rổ khu vực Hà Nội và khu vực toàn quốc.

Trong giải đấu đầu tiên của năm học mới 2023 – 2024 với 29 trận đấu HLU Basketball Team đã đem lại cho khán giả những cảm xúc vô cùng bất ngờ đặc biệt các đội bóng nữ, các bạn đã cho khán giả những phá ném bóng, những pha lên rổ vô cùng hay và bất ngờ.  Bên cạnh đó Giải đấu nhận được hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường, hỗ trợ chuyên môn từ các thầy cô của bộ môn Giáo dục thể chất, Đoàn thanh niên. Đồng thời để có thành công của giải đấu còn phải kể đến sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên đã đốt cháy bầu không khí và khiến giải đấu năm nay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhờ có những tinh thần, sự ủng hộ, động viên từ Ban giám hiệu nhà trường, Bộ môn Giáo dục thể chất, Đoàn thanh niên và  khán giả mà kết quả giải đấu năm nay đã để lại được những đội tuyển với những cái tên rất bất ngờ và ấn tượng.

• Giải nhất nam: Đội Bộ

• Giải nhì nam: Outdated

• Giải ba nam: Tổ công tác 141 và Too Long

• Giải nhất nữ: Trâm Anh Thế Phiệt