TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946 - 27/3/2023)

Đăng vào 29/03/2023 20:32

KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

(27/03/1946 - 27/03/2023)

Ngày 30/1/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ký Sắc lệnh số 14 thành lập “Nha Thể dục Trung ương”, cơ quan quản lý Nhà nước đầu tiên về thể dục thể thao của chế độ mới và ngày 27/3/1946, Người viết bài “Sức khỏe và thể dục” kêu gọi toàn dân tập thể dục, sau này được Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng quyết định là “Ngày Thể thao Việt Nam”.

Hòa trong không khí sôi nổi mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), sáng cùng ngày Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt Bộ môn Giáo dục thể chất. tham dự buổi gặp mặt có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ Tịch hội đồng trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng thường trực, PGS.TS Tô Văn Hoà – Phó hiệu trưởng, Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo Phòng hành chính - Tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng đào tạo đại học và tập thể giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất.

Thay mặt lãnh đạo nhà Trường PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên Bộ môn giáo dục thể chất. Nhân dịp này, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh cũng ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, thực hiện hoạt động Thể dục thể thao phục vụ đào tạo và rèn luyện sức khoẻ cho viên chức, người lao động và sinh viên nhà Trường. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh cũng mong muốn toàn thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng trau dồi học hỏi và nâng cao trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo nhà Trường TS. Đỗ Thị Tươi - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất thay mặt tập thể Bộ môn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà Trường và quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Tập thể lãnh đạo nhà trường cùng Công đoàn trường tặng những món quà ý nghĩa đến tập thể

viên chức Bộ môn Giáo dục thể chất

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - P.Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - P.Hiệu trưởng thường trực nhà trường chúc mừng bộ môn Giáo dục thể chất

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với tập thể lãnh đạo Bộ môn Giáo dục thể chất