KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/03/1946 - 27/03/2022)

Đăng vào 28/03/2022 00:00

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM   (27/03/1946 - 27/03/2022)

Ngày 30/1/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ký Sắc lệnh số 14 thành lập “Nha Thể dục Trung ương”, cơ quan quản lý Nhà nước đầu tiên về thể dục thể thao của chế độ mới và ngày 27/3/1946, Người viết bài “Sức khỏe và thể dục” kêu gọi toàn dân tập thể dục, sau này được Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng quyết định là “Ngày Thể thao Việt Nam”.

Hòa trong không khí sôi nổi mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022), sáng cùng ngày Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt Bộ môn Giáo dục thể chất. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS. Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hoà cùng Trưởng một số đơn vị đại diện cho các đơn vị thuộc Trường và toàn thể viên chức, người lao động của Bộ môn Giáo dục thể chất.

Thay mặt lãnh đạo nhà Trường, các thầy cô, các tổ chức chính trị - xã hội Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã gửi tới toàn thể giảng viên đang công tác tại Bộ môn Giáo dục thể chất của trường nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT trong cả nước nói chung lời chúc sức khỏe, lời chúc tốt đẹp nhất. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng mong muốn toàn thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng trau dồi học hỏi và nâng cao trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao cho.

Một  số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Lãnh đạo Nhà trường cùng Thủ trưởng các đơn vị, Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên tặng những món quà ý nghĩa đến toàn thể viên chức, người lao động

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm và mong đợi của lãnh đạo nhà trường, TS.GVC. Đỗ Thị Tươi - Trưởng Bộ môn GDTC thay mặt toàn thể giảng viên thể hiện sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến và chung tay góp sức để nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Luật Hà Nội.