GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN NĂM 2024

Đăng vào 11/05/2024 00:00

Sáng ngày 11/5/2024, tại sân bóng chuyền khu ký túc xá Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra Giải Bóng chuyền sinh viên Khóa 48 Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2024.

 

Giải Bóng chuyền sinh viên Khóa 48 được tổ chức với mong muốn động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng chuyền, tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập môn học Giáo dục thể chất cũng như tập luyện thể dục thể thao của sinh viên. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Luật Hà Nội. Đặc biệt, Ban tổ chức mong muốn phát động và nâng cao hiệu quả phong trào rèn luyện thể thao của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tham gia giải đấu năm nay có 06 đội bóng đến từ các lớp đang tham gia học tập môn Bóng chuyền của chương trình Giáo dục thể chất. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 9 trận đấu với rất nhiều pha đập bóng đẹp mắt, những tình huống cứu thua kịch tính, những pha giằng co điểm số vô cùng gay cấn. Sau gần 5 giờ thi đấu bùng nổ, Giải nhất đã thuộc về lớp Giáo dục thể chất N40; Giải nhì thuộc về lớp N41; hai Giải ba thuộc về lớp N39 và N43.

Lễ Bế mạc đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng rất gần gũi, vui tươi. Tham gia Lễ bế mạc có PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Luật Hà Nội; TS. Đỗ Thị Tươi, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; Th.S Nguyễn Hải Tùng, Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; các thầy cô giáo là giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất và toàn thể các vận động viên là sinh viên tham gia Giải Bóng chuyền sinh viên Khóa 48 Trường Đại học Luật Hà Nội.

Phát biểu trong lễ bế mạc, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của môn học Giáo dục thể chất nói riêng và của việc tập luyện Thể dục thể thao nói chung. Việc thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp chúng ta có đủ thể lực để lao động, học tập, đồng thời giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Giải Bóng chuyền sinh viên tạo nên sân chơi bổ ích cho sinh viên, là nơi để các em giải tỏa căng thẳng sau những giờ học Pháp luật có phần “khô khan”, đồng thời giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao cho sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Một số hình ảnh của Giải Bóng chuyền sinh viên Khóa 48 Trường Đại học Luật Hà Nội: