GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN VÀ CAO ĐẲNG KHU VỰC HÀ NỘI NĂM 2022

Đăng vào 24/09/2022 00:00

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022.  Động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Quần vợt trong cán bộ, viên chức các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng nhằm tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường.

Ngày 24/9/2022 đã khai mạc giải quần vợt với 16 trường Đại học, Học viện, Cao Đẳng khu vực Hà Nội tham gia.

Hình ảnh khai mạc giải đấu

Đây là lần đầu tiên HLU tham gia nội dung đôi nam dành cho lãnh đạo, tuy nhiên hai vận động viên Đoàn Trung Kiên (Hiệu trưởng HLU) và Tô Văn Hoà (Phó Hiệu trưởng HLU) đã tạo ra bất ngờ lớn khi dành huy chương đồng. Bằng tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sự bền bỉ và đặc biệt là sự quyết đoán trong từng pha bóng, hai "vận động viên lãnh đạo" của chúng ta đã tạo ra không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng mãn nhãn. Cặp đôi Trọng Quang và Đức Anh rất tiếc khi phải dừng chân ở vòng bảng nhưng hai vận động viên cũng để lại rất nhiều tình huống xử lý bóng tuyệt vời cùng tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi.

Một số hình ảnh giải đấu: